ESOTERIC K-01X

 
 

Loại sản phẩm: Super Audio CD / CD Player

Xuất xứ: Tokyo Japan

Màu sắc: Silver

Tình trạng: Đặt hàng

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 540,087,000 VNĐMô Tả:

K–01 tiền nhiệm từng được xem là nguồn phát SACD đầu bảng thuộc nhóm sản phẩm SACD/CD tích hợp đến từ thương hiệu Esoteric danh tiếng. Sản phẩm mở ra khả năng tái tạo ngoạn mục những đặc tính thiết yếu cho hiệu suất trình diễn đầy nhạc tính, làm mê hoặc người nghe.

Ngày nay, phiên bản kế nhiệm bổ sung ký hiệu “X” (X: tượng trưng cho những cải tiến tốt nhất về công nghệ, sự khéo léo lẫn tính sáng tạo) thụ hưởng những tinh hoa vốn có và nâng chất lượng lên tầm cao mới. Theo đó, K–01X chưng diện bề ngoài được trau chuốt tỉ mỉ, giản đơn nhưng không kém phần sang trọng. 

Công Nghệ:

Bộ cơ VRDS–NEO VMK–3.5–20S được thiết kế với độ tinh tế cao

Esoteric tự hào là thương hiệu chế tạo bộ cơ VRDS–NEO chuyên dụng, tiên tiến, mang lại những cải thiện vượt bậc về khả năng đọc chính xác, được tối ưu hóa cho cả CDs và SACD. 

Được thừa hưởng từ bộ cơ thuộc P–0 huyền thoại của Esoteric, động cơ trục quay không chổi than 3 pha (three–phase brushless spindle motor) gồm một nam châm truyền động với lượng từ thông cao nhằm duy trì chùm tia laze (laser beam) chính xác tại góc phải của đĩa. Điều này đảm bảo tính chính xác tuyệt đối trong quá tình đĩa quay.

Động cơ servo trục quay VS–DD với bộ nguồn hình xuyến độc quyền

Servo VS–DD* cung cấp năng lượng cho mô tơ trục quay nằm giữa bộ cơ VRDS–NEO. Mạch khuếch đại rời 3 kênh giúp tối ưu hóa dạng sóng dòng điện được cung ứng cho motor, triệt tiêu rung chấn và tạo hoạt động trơn tru. Bộ nguồn hình xuyến có tác dụng cải thiện khả năng tách nhiễu.

Nhiều chức năng D/D hợp với đa nguồn nhạc

Ngoài việc phát những nguồn nhạc có tần số mẫu thông thường, các phương thức chuyển đổi D/D mở rộng dành cho định dạng PCM gồm nâng tần PCM lên 2, 4 lần và 8 lần so với tần số mẫu ban đầu, sử dụng kỹ thuật xử lý RDOT (Rate–Distortion Optimized Transform), cũng như chuyển đổi tín hiệu PCM sang DSD với chất lượng tương đương SACD. 

Chế độ “Off” digital filter & 4 kiểu bộ lọc số 

K–01X tích hợp chế độ “Digital Filter Off” được khuyên dùng bởi Esoteric, mang lại chất âm mượt mà và tinh tế - loại bỏ hiệu chỉnh số hoàn toàn. Mẫu thiết bị còn đưa vào 4 kiểu lọc số cho việc xử lý tín hiệu PCM – 2 kiểu lọc FIR (Finite Impulse Response) và 2 kiểu lọc Short Delay, mở ra khả năng kiểm soát nhiễu nền ở mức cực thấp cũng như tái tạo âm thanh với độ trung thực lẫn chi tiết cao.

Ngõ vào digital hỗ trợ DSD và PCM độ phân giải cao

Ba ngõ vào digital (USB, coaxial và optical) mở ra kết nối đến nhiều hệ thống khác nhau. Các ngõ coaxial và optical hỗ trợ định dạng DSD và DoP cùng PCM độ phân giải cao lên đến 192 kHz/24–bit.

Cổng USB hỗ trợ 2.8/5.6 MHz DSD, 384 kHz/32-bit PCM và phát nhạc không đồng bộ 

Cổng USB hỗ trợ phát tín hiệu không đồng bộ lên đến 2.8/5.6 MHz DSD, 384 kHz/32–bit PCM sử dụng phần mềm driver nguyên bản của Esoteric dành cho PC hoặc Mac. Bên cạnh đó, bộ tách USB cho phép tái tạo chất lượng âm thanh tương xứng các file nhạc gốc nhờ ngăn chặn nhiễu từ máy tính.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Phân loại: Super Audio CD / CD Player

Méo hài âm tổng: 0.0006% (1kHz)

Đáp tuyến tần số: 5Hz to 40kHz (-3dB)

Công suất tiêu thụ: 27 W

Trở kháng ngõ vào: 75Ω

KẾT NỐI:

Digital audio output

Coaxial RCA jack: 1 (0.5 Vp-p/75 ohms)

Digital audio input

Coaxial RCA connector: 1(input impedance 75 ohms)

Optical digital connector: 1 (-24.0 to -14.5 dBm peak)

USB port B connector: USB 2.0 / 192 kHz-24 bit async

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 16.2 cm x 44.5 cm x  43.8 cm

Trọng lượng: 31 kg