ESOTERIC grandioso P1

 
 

Loại sản phẩm: CD Transport

Xuất xứ: Tokyo Japan

Màu sắc: Silver

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 931,184,000 VNĐMô Tả:

Nhằm tạo liên kết đáng nhớ, có một không hai giữa âm nhạc và người nghe, sức mạnh âm nhạc cần được chuyển tải bằng hình thức nguyên vẹn, tinh túy nhất. Đó là sứ mệnh tối cao của âm thanh tuyệt đỉnh, cũng là “triết lý” đầy thâm thúy của Esoteric. Với Esoteric Grandioso P1, triết lý ấy được hiện thực hóa. 

Trái tim của P1 chính là bộ cơ VRDS–NEO “VMK–3.5–20S”, cho phép xử lý các dạng đĩa gồm SACD, CD, CD–R và CD–RW với hiệu suất vượt trội.  

VRDS–NEO "VMK–3.5–20S" giúp giữ chặt và hiệu chỉnh đĩa nhằm phù hợp với khuôn mẫu định sẵn. Theo Esoteric, điều này có tác dụng loại bỏ hiện tượng lắc cũng như dao động đĩa, một trong những nguyên nhân gây nhiễu tín hiệu. Ngoài ra, bộ cơ còn sở hữu mặt quay hình tròn chống rung có cấu tạo từ hợp kim nhôm cứng chắc, thường thấy trong công nghiệp chế tạo máy bay với trọng lượng lẫn kiểu dáng được trau chuốt cực kỳ tỉ mỉ. 

Công Nghệ:

Thiết kế khung kép dành cho thiết bị main & bộ nguồn

Lấy ý tưởng từ P–0 Series của hãng, cấu trúc khung kép từng dùng cho sản phẩm đầu bảng Esoteric truyền thống. Kích thước bộ nguồn được mở rộng lên, cho phép tích hợp các mạch nguồn lớn hơn. Bốn biến thế hình xuyến độc lập giữ chức năng cung cấp nguồn DC sạch và ổn định cho từng mạch.  

Cấu tạo từ chất liệu cứng chắc

Bên trong khung thiết bị chính chưng diện cấu trúc 2 tầng và thiết kế được tối ưu hóa 3D, kết nối từng khối mạch bởi các đường truyền tín hiệu ngắn nhất. Bên ngoài sử dụng những tấm nhôm dày bên cạnh khung đáy nhôm 5 mm được hỗ trợ bởi chân đế 4 điểm thông dụng của Esoteric. Những phép đo cực nghiêm ngặt giúp kiểm soát rung chấn hiệu quả, tạo độ vững chắc, an toàn.  

Nhiều giắc cắm ngõ ra digital

P1 được trang bị với 5 loại và 7 kênh giắc nối ngõ ra cho tín hiệu số (ES–LINK x 2, XLR x 2, coaxial x 1, i.LINK 4p/6p x 1/mỗi loại), trong đó có 1 giắc ES–LINK4 chuyên dụng cùng 2 giắc XLR hỗ trợ những phiên bản ES–LINK cũ.

ES–LINK4 Cho phép mở rộng khả năng truyền tải

Esoteric đã phát triển dạng thức truyền dữ liệu tiên tiến có tên gọi ES–LINK4, cho phép truyền tín hiệu digital băng thông cực rộng DSD và 352.8 kHz/48 bit PCM sử dụng dây HDMI. ES–LINK4 thực hiện chức năng bên gửi trong việc truyền tải tín hiệu digital, hạn chế phần lớn việc tải tín hiệu số trên D/A converter (DAC). Ngoài băng thông cực rộng, người dùng còn tìm được chất âm tuyệt hảo qua phương thức trải nghiệm “Pure D/A – thuần túy D/A”, trong đó DAC chuyên về chức năng chuyển đổi D/A nguyên bản.

Remote được bao da cao cấp

Được chế tạo bằng nhôm với trọng lượng phù hợp, remote khoác lên lớp da cao cấp bên ngoài, vừa khít bàn tay người dùng cho cảm giác dễ chịu khi cầm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Phân loại: CD Transport

Dải tần: ±10ppm

Trở kháng ngõ vào: 75Ω ; 50Ω (10MHz)

Công suất tiêu thụ: 24 W

KẾT NỐI:

ES-LINK terminal: 2

XLR terminal: 2

i.LINK (AUDIO) output (6-pin): 1

i.LINK (AUDIO) output (4-pin): 1

RCA output: 1

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 16.2 cm x 44.5 cm x  44.8 cm

Trọng lượng: 27 kg