ESOTERIC g-02

 
 

Loại sản phẩm: Monoblock D/A Converter

Xuất xứ: Tokyo Japan

Màu sắc: Silver

Tình trạng: Đặt hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 121,675,000 VNĐMô Tả:

Việc thảo luận về âm thanh hoàn mỹ tạo ra bởi hệ thống audio kết hợp với xung nhịp chủ (master clock) độ chính xác cao được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng những người yêu nhạc high–end dưới nhiều hình thức khác nhau.

Nhằm nâng cao khả năng thực thụ của nguồn phát nhạc số, Esoteric G–02 sở hữu thiết kế đặc biệt, chú trọng đến chức năng, công suất cùng tính linh động mà sản phẩm mang lại. Theo đó, bộ tạo xung nhịp đến từ gia đình “G Series” này sử dụng mạch dao động tinh thể được kiểm soát (OCXO: oven–controlled crystal oscillator), mở ra độ ổn định tối ưu, như một mạch xung nhịp. Nhờ đặc trưng phát ra “master clock – xung nhịp chủ” 10 HHz và 22.5792 MHz, có thể nói rằng người anh em thuộc “G Series” lý tưởng này là sự lựa chọn lý tưởng cho việc điều chỉnh các thiết bị audio.

công nghệ:

Ngõ ra xung nhịp chủ 10 MHz và 22.5792 MHz

G–02 có thể phát ra xung nhịp 10 MHz (dưới sóng dạng sin hoặc hình vuông) cũng như xung nhịp chủ 22.5792 và 24.576 MHz, tương thích với “Direct Master Clock Link” nguyên bản của Esoteric.

Ngõ vào 10 MHz từ bên ngoài

G–02 được trang bị ngõ vào, cho phép nhận tín hiệu cham chiếu 10 MHz từ thiết bị bên ngoài. Cổng này mở ra kết nối đến các thiết bị như bộ tạo xung nhịp Rubidium clockGPS clock để thực hiện nâng cấp hệ thống.

Các cổng BNC mạ vàng truyền thống của Esoteric

G–02 sử dụng các cổng BNC truyền thống của Esoteric, mở ra khả năng tương tác độ tin cậy cao. Những cổng cực cứng chắc và an toàn này có thể xử lý hầu hết các loại dây tín hiệu cỡ lớn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Phân loại: Monoblock D/A Converter

Công suất tiêu thụ: 14 W

Kích thước (H x W x D): 10.65 cm x 44.5 cm x  36 cm

Trọng lượng: 10.2 kg