ESOTERIC g-01

 
 

Loại sản phẩm: Monoblock D/A Converter

Xuất xứ: Tokyo Japan

Màu sắc: Silver

Tình trạng: Đặt hàng

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 469,317,000 VNĐMô Tả:

Việc thảo luận về “âm thanh hoàn mỹ” tạo ra bởi hệ thống audio kết hợp với xung nhịp chủ (master clock) độ chính xác cao được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng những người yêu nhạc high–end dưới nhiều hình thức khác nhau.

Nhằm nâng cao khả năng thực thụ của nguồn phát nhạc số, G–01 thuộc thương hiệu Esoteric danh tiếng sở hữu thiết kế đặc biệt, chú trọng đến chức năng, công suất cùng tính linh động mà sản phẩm mang lại. Theo đó, bộ tạo xung nhịp này sử dụng mạch dao động chất liệu rubidium với độ chính xác về tần số là ±0.05 ppb (parts per billion: một phần tỷ), mở ra độ ổn định tối ưu như một mạch xung nhịp. Nhờ đặc trưng phát ra “master clock – xung nhịp chủ” 10 HHz và 22.5792 MHz, có thể nói rằng mẫu sản phẩm đến từ gia đình “G Series” này là sự lựa chọn lý tưởng cho việc điều chỉnh các thiết bị audio.

công nghệ:

Thiết kế mạch truyền động phát xung nhịp riêng biệt hoàn toàn mới

G–01 sử dụng thiết kế mạch truyền động phát ra xung nhịp riêng biệt hoàn toàn mới với tranzito tốc độ xử lý cực cao, được tối ưu hóa cho việc tạo nên các dạng sóng tín hiệu số – đòi hỏi độ chính xác tối ưu. Kết hợp cùng bộ nguồn lực lưỡng, mạch này có tác dụng cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh.

Mạch dao động chất liệu Rubidium giữ chức năng trung tâm

Mạch dao động Rubidium do Mỹ sản xuất với độ chính xác tần số ±0.05ppb (parts per billion – một phần tỷ) = ±0.00005 ppm giữ chức năng trung tâm thuộc thiết bị định giờ cho độ chuẩn xác ngoạn mục này. Module mạch dao động được chế tạo kỹ lưỡng nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Esoteric về chất lượng âm thanh lẫn khả năng ổng định hoàn hảo. Qua đó, người yêu nhạc có cơ hội trải nghiệm hiệu suất lý tưởng từ những hệ thống nghe nhạc high–end kèm bộ tạo xung nhịp chủ G–01 này. 

Ngõ ra xung nhịp chủ 10 MHz và 22.5792 MHz

G–01 có thể phát ra xung nhịp 10 MHz (dưới sóng dạng sin hoặc hình vuông) cũng như xung nhịp chủ 22.5792 và 24.576 MHz, tương thích với “Direct Master Clock Link” nguyên bản của Esoteric.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Phân loại: D/A Converter

Công suất tiêu thụ: 85 W

Kích thước (H x W x D): 13.1 cm x 44.5 cm x  36 cm

Trọng lượng: 13 kg