ESOTERIC D-07X

 
 

Loại sản phẩm: Stereo D/A Converter

Xuất xứ: Tokyo Japan

Màu sắc: Silver

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 68,872,000 VNĐMô Tả:

Esoteric D–07X, bộ chuyển đổi tín hiệu digital sang analog tiên tiến của Esoteric sử dụng công nghệ vượt trội, thể hiện triết lý của người anh em D–02 và K series: “Tái tạo cảm hứng vốn thuộc về những file nhạc gốc, loại bỏ nhiễu lẫn tạp âm."

Mẫu sản phẩm này mở ra khả năng trình diễn tốt nhất cho trải nghiệm nhạc qua PC sử dụng cổng USB, S/PDIF Coaxial, AES/EBU hay TosLink Optical cũng như khi được kết nối với bộ cơ đĩa Super Audio CD/CD với cùng thương hiệu. Nhờ ứng dụng cấu hình dual/mono gồm nhiều mạch chuyển đổi 32 bit D/A giống nhau cùng bộ khuếch đại đệm cho các ngõ ra unbalanced analog, chất lượng âm thanh được cải thiện rõ nét.

CÔNG NGHỆ:

Các bộ chuyển dual mono D/A lấy ý tưởng từ K Series của Esoteric

Các ICs chuyển đổi D/A của D–07X tích hợp những bộ chíp xử lý "AK4392" 32–bit, do tập đoàn vi thiết bị ASAHI KASEI sản xuất. Hai mạch trên mỗi kênh với cấu hình ngõ ra song song (parallel) hoặc lệch nhau (differential) được trang bị để tạo nên độ tuyến tính lý tưởng cùng mức nhiễu thấp nhất. Bộ chuyển đổi và mạch ngõ ra analog, cấu thành thiết kế hoàn toàn dual mono, được bố trí bên trái lẫn bên phải của bo mạch, tách biệt hẳn khỏi mạch xử lý tín hiệu digital. Thiết kế này được cho là mang lại khả năng tách kênh hoàn hảo cùng âm thanh cực kỳ chi tiết.

Bộ nguồn cực khỏe

Bộ nguồn chất lượng đóng vai trò quan trọng đối với các thiết bị âm thanh. Mạch nguồn của D–07X được cấu tạo từ lõi biến thế dạng R–core, nhiều tụ điện cỡ lớn cùng các đi–ốt Schottky tốc độ cao. Mạch này mang lại trở kháng thấp, nguồn cực sạch và ổn định cho chất âm chi tiết với độ nhiễu gần như được triệt tiêu hoàn toàn.

Ngõ vào digital tần số lấy mẫu cao

D–07X chưng diện nhiều ngõ vào tín hiệu số (USB, XLR, optical x1, coax x2), hỗ trợ các nguồn nhạc tần số mẫu cao lên đến 24 bit/192 kHz. Ngoài ra, mẫu sản phẩm còn mở ra kết nối ES–LINK (XLR) với bộ cơ SACD đến từ Esoteric cho trải nghiệm SACD với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nhiều chức năng D/D hỗ trợ đa nguồn nhạc

Ngoài việc phát những nguồn nhạc có tần số mẫu thông thường, các phương thức chuyển đổi D/D mở rộng dành cho định dạng PCM gồm nâng tần PCM lên 2 hoặc 4 lần so với tần số mẫu ban đầu, sử dụng kỹ thuật xử lý RDOT (Rate–Distortion Optimized Transform) cũng như chuyển đổi tín hiệu PCM sang DSD với chất lượng tương đương SACD. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Phân loại: Stereo D/A Converter

Méo hài âm tổng: 0 .0015% (JEITA)

Đáp tuyến tần số: 5Hz - 55kHz

Tỉ số tín hiệu: 115dB

Công suất tiêu thụ: 7 W

Trở kháng ngõ vào: 75Ω; 50Ω (10MHz)

KẾT NỐI:

Balanced digital input XLR: 1 (5 .0 Vp-p/110 Ω)

Coaxial connector RCA: 2 (RCA (0 .5 Vp-p/75 Ω)

Optical digital connector: 1 (OPTICAL (–24 .0 to –14 .5 dBm peak))

USB port: 1 (B connector)

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 10.65 cm x 44.5 cm x  35.6 cm

Trọng lượng: 10.4 kg