ESOTERIC I-05

 
 

Loại sản phẩm: Integrated Amplifier

Xuất xứ: Tokyo Japan

Màu sắc: Silver

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 108,035,000 VNĐMô Tả:

Sở hữu thiết kế đẹp mắt, sang trọng, ampli tích hợp I–05 đến từ Esoteric mở ra khả năng tái tạo âm nhạc tuyệt hảo. Chưng diện khung sườn có phần mảnh khảnh hơn so với phiên bản tiền nhiệm I–03 trứ danh một thời, mẫu sản phẩm hội tụ nhiều nét tương đồng về công nghệ lẫn kiến thức uyên thâm của hãng. Với triết lý “Master Sound Works” đầy thâm thúy, thiết bị khuếch đại này, có thể nói, là cầu nối giúp chuyển tải trực tiếp từng cảm xúc âm nhạc vốn thuộc các bản gốc đến với người nghe qua các bản thu.

Công Nghệ:

Giải pháp thiết kế đạt chuẩn phòng thu chuyên nghiệp

Với Esoteric I-05, bộ phận power amp được bố trí ở trung tâm của chiếc ampli. Esoteric đã tích hợp những kỹ thuật có được qua nhiều lần thử nghiệm thiết kế power amp cho phòng thu chuyên nghiệp vào các bộ khuếch đại công suất của I–05. Theo đó, power amp dùng ở mẫu sản phẩm này có tác dụng giữ ổn định liên tục công suất tải vượt trội cho chất âm tự nhiên, không phân biệt kích thước lẫn công suất loa được phối ghép cùng.

Power amp thuần túy Class D MSW với thiết kế dual-mono

I–05 được trang bị power amp thuần túy Class D MSW, sử dụng các thiết bị MOS–FET (tranzito hiệu ứng trường) theo cấu hình song song nhằm đạt được hiệu suất tải loa tốt nhất. Mạch này ứng dụng nhiều khối power amp riêng lẻ được thiết lập theo cấu trúc dual mono. Điều này cho phép mỗi kênh có được công suất thực cực đại lên đến 190W + 190W (6 Ω).

Mạch công suất tuyến tính mở ra hiệu suất tải mạnh mẽ

Mạch công suất được trang bị bởi biến thế lõi EI, tạo ra âm thanh mượt, hài hòa. Bộ tụ hoạt động trơn tru mang lại độ cân bằng về giọng kỳ diệu. Ngoài ra, việc bố trí power amp có chủ đích trên bo mạch giúp làm ngắn đường truyền tín hiệu, đồng nghĩa nguồn điện được cung cấp nhanh hơn và đầy đủ. 

Các tính năng thường thấy ở pre–amp cao cấp

Bộ phận tiền khuếch đại được trang bị hệ thống giắc nối PRE OUT, nhận cấu hình bi–amp và giữ chức năng như một dual–mono preamp hoàn toàn cân bằng. Cổng kết nối headphone mở ra trải nghiệm nhạc đậm chất riêng tư.  

Khung sườn nhôm và các bộ phận cơ học được gia công chính xác

I–05 thừa hưởng thiết kế “cong” từ các dòng sản phẩm đầu bảng của Esoteric. Những thanh nhôm dày được sử dụng cho mặt trước, phía trên và các mặt bên. Phím chỉnh âm lượng ở pre–amp và chọn tín hiệu ngõ vào đồng thời được gia công từ nhôm liền khối.  

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Phân loại: Integrated Amplifier

Méo hài âm tổng: 0.025 % (1 kHz, 6 Ω)

Đáp tuyến tần số: 5 Hz - 70 kHz (+1 dB, -3 dB, 6 Ω)

Tỉ số tín hiệu: 121dB

Công suất tiêu thụ: 70 W

Trở kháng ngõ vào: LINE: 470 kΩ / PHONO MM: 47 kΩ / PHONO MC: 100 Ω

KẾT NỐI:

Analog audio input

  • RCA: 3 pairs

  • XLR: 1

  • PHONO: 1 pair

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 13.1 cm x 44.5 cm x 38.9 cm

Trọng lượng: 17 kg