ESOTERIC grandioso M1

 
 

Loại sản phẩm: Monoblock Amplifier

Xuất xứ: Tokyo Japan

Màu sắc: Silver

Tình trạng: Có hàng

Bảo hành: 2 năm


Giá tham khảo: 973,398,000 VNĐMô Tả:

Mục tiêu của Esoteric là vượt xa giới hạn vốn thuộc về một power amp, để trình làng ý tưởng độc đáo liên quan đến công nghệ âm audio. Qua sự giao thoa giữa kiến thức và kỹ năng uyên thâm, Esoteric đã đạt đỉnh cao của sự tinh thông - tạo ra một sản phẩm khó có đổi thủ xứng tầm, dành cho những ai mong muốn trải nghiệm sâu sắc về âm thanh lẫn âm nhạc.

Grandioso: thuật ngữ âm nhạc tôn vinh sự tráng lệ, lộng lẫy. Danh xưng hoàn mỹ dành cho Esoteric M1.

CÔNG NGHỆ:

Ngõ vào trở kháng cao 1M Ohm

Bộ phận ngõ vào tín hiệu được thiết kế với trở kháng cao lên đến 1M Ohm. Điều này có tác dụng hạn chế khối lượng tải cho mạch đầu ra pre–amp, giúp phát huy tối đa hiệu suất của mọi thiết bị “tiền khuếch đại”.

Linh kiện cao cấp cho đặc tính lẫn độ nhạy nổi trội

Nhà sản xuất chỉ sử dụng những linh kiện cao cấp được chọn lọc từng thuộc dành cho sản phẩm đầu bảng dành cho M1. Chúng bao gồm giắc cắm ngõ vào XLR, mở ra độ tin cậy lẫn khả năng truyền dẫn cao cũng như các cầu nối input RCA chuyên dụng Esoteric. Giắc nối WBT-0705Cu do WBT chế tạo được dùng để kết nối loa. Việc ứng dụng những chất liệu thuần túy như đồng ở lõi dây dẫn giúp đạt được hiệu suất truyền tải ấn tượng. Ngoài ra, M1 còn sở hữu những linh kiện cao cấp như tụ điện và tranzito trở kháng thấp với đặc tính tần số siêu cao.

Thiết kế khung tiên tiến mang lại độ chính xác cao và loại bỏ rung chấn  

Khung được thiết kế theo cấu trúc 2 lớp truyền thống của Esoteric với những lá thép 2mm bên trong, được tách bởi những bo mạch theo từng ngăn chuyên biệt. Khung đáy được cấu tạo từ thép dày 5mm. Chân đế độc quyền của Esoteric mở ra hệ thống hỗ trợ 4 điểm, tạo độ cứng chắc cao cùng lúc triệt tiêu cộng hưởng.  

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

THÔNG SỐ ĐIỆN TỬ:

Phân loại: Monoblock Amplifier

Méo hài âm tổng: 0.006% (1kHz,8Ω,300W)

Đáp tuyến tần số: 5Hz ~ 100kHz (+0dB,-3dB,6Ω)

Tỉ số tín hiệu: 122dB

Công suất tiêu thụ: 430 W

Trở kháng ngõ vào: RCA:1MΩ; XLR:1MΩ

KẾT NỐI:

Analog audio input jacks

  • RCA: 1

  • XLR: 1

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 22.1 cm x 49.1 cm x 53.5cm

Trọng lượng: 62 kg