brinkmann electronics

nyquist

Loại sản phẩm: DAC

Xuất xứ: Đức

Giá tham khảo: 559,850,000 VNĐ

Mô tả:

Vào năm 2016, Brinkmann đã ra mắt Nyquist tại Munich High End Show. Với tiêu chí đặt sự tiện nghi và quyền lợi người dùng lên trước, Nyquist được thiết kế với chiếc DAC module cho phép nâng cấp dễ dàng. Năm nay, tại Munich High-End Show 2018, Brinkmann đã cho ra mắt module nâng cấp đầu tiên, cho phép người dùng cập nhật phần cứng lẫn phần mềm cho chiếc Nyquist của mình cách dễ dàng nhất có thế. 

Nyquist MKll cho phép hỗ trợ các định dạng nhạc số mới nhất, bao gồm MQA streaming and playback, PCM lên đến 384 kHz/32 bits (bao gồm DXD) và DSD lên đến DSD256. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập các thư viện trực tuyến như Tidal, Deezer và Roon, mở ra trải nghiệm nhạc số tiện nghi. 

Nhằm đáp ứng được nguồn điện cao cần thiết để vận hành các thiết bị nhạc số, Brinkmann tạo ra công nghệ power supply nguồn điện cao độc quyền, đảm bảo nguồn điện luôn được cung cấp kịp thời trong quá trình vận hành của Nyquist MKll. Trong bo mạch DAC mới, Nyquist MKll sử dụng 12 con chip quản lý năng lượng, giúp cách ly bo mạch DAC khỏi bộ phận điện nguồn - giảm đi tín hiệu nhiễu và độ ồn tạo ra bởi nguồn điện cao. 

Cũng như Marconi và Edison MKll, Nyquist MKll sử dụng bóng Telefunken cho phần ngõ ra. Nhờ vào các cải thiện trên, người nghe sẽ cảm nhận được độ phân giải cao hơn so với Nyquist phiên bản đầu. 

Thông số kỹ thuật:

Remote control:

Ngõ vào: USB 2.0, SPDIF, AES-EBU, TOSLINK, RJ45 Ethernet 

Thư viện trực tuyến: DLNA, Tidal, Deezer, Qobuz, vTuner, Roon

Trở kháng ngõ ra: 10 ohms

Trở kháng ngõ ra headphone: 30-600 Ohms

Kích thước (WxHxD):

  • 420 x 95 x 310 mm (bao gồm đế đá hoa cương)
  • 120 x 80 x 160 mm (power supply)

Cân nặng:

  • 12 kg (Nyquist MKll)
  • 12 kg (đế đá hoa cương)
  • 3.2 kg (power supply)