brinkmann electronics

EDISON mkii

Loại sản phẩm: Phono Stage

Xuất xứ: Đức

Giá tham khảo: 339,850,000 VNĐ

Mô tả:

Edison MKll là mẫu phonostage kế nhiệm của Edison danh tiếng một thời. Suốt 8 năm có mặt trên thị trường, Edison MKl là sự lựa chọn của nhiều audiophiles khó tính và sành sõi nhất. Nay, với phiên bản mới, Brinkmann cải thiện thêm một số tính năng nhằm đáp ứng được thêm nhu cầu ngày một tăng cao của người yêu nhạc. 

Mẫu phono “Edison” của Brinkmann vận hành bởi bóng đèn Telefunken và được tích hợp 3 ngõ vào riêng biệt và cho phép người dùng hiệu chỉnh trở kháng phù hợp giữa 47 Ohms và 47 kOhms cho mỗi ngõ vào. Ngoài ra, người dùng còn có thể cân chỉnh độ nhạy (gain) cho từng ngõ ra, nhằm duy trì mức âm lượng cân bằng khi thay đổi nguồn nhạc. 

Edison MKll được bố trí 3 ngõ vào tổng cộng - 2 ngõ vào RCA/XLR và 1 ngõ vào RCA. Các tính năng của Edison MKll cho phép hiệu lựa chọn mono/stereo và đảo pha (phase/invert). 

So với phiên bản tiền nhiệm, Edison MKll được nâng cấp với linh kiện hoàn toàn mới, tăng cao độ trung thực của chất âm. Kết quả là âm nền được giảm đi đáng kể, và âm thanh chi tiết hơn bao giờ. 

Thông số kỹ thuật:

Remote control:

Ngõ vào: 2 RCA/XLR, 1 RCA

Độ nhạy ngõ vào: 49 - 73 dB (cho phép hiệu chỉnh)

Trở kháng ngõ vào: 50 Ohms - 47k Ohms (cho phép hiệu chỉnh)

Trở kháng ngõ ra: 1k Ohm

Kích thước (WxHxD):

  • 420 x 95 x 310 mm (bao gồm đế đá hoa cương)
  • 120 x 80 x 160 mm (power supply)

Cân nặng:

  • 12 kg (Edison)
  • 12 kg (đế đá hoa cương)
  • 3.2 kg (power supply)