brinkmann analogue

SPYDER

Loại sản phẩm: Turntable

Xuất xứ: Đức

Giá tham khảo: 389,850,000 VNĐ

Mô tả:

Spyder là giải pháp mâm đĩa than thời thượng của Brinkmann. Dựa trên những công nghệ được tạo ra khi nghiên cứu và phát triển Balance, Brinkmann đã tạo ra Spyder, với khả năng cho phép người dùng sử dụng lên đến 4 cần có thể bố trí linh hoạt. 

Cũng như Balance, Spyder sử dụng mô tơ dây belt cùng trụ xoay được xử lý điện từ, nhằm tránh hiện tượng co giãn vật liệu được tạo ra bởi nhiệt độ môi trường xung quanh. Ngoài ra, chiếc thớt được cấu tạo bởi hợp chất chống cộng hưởng bao gồm nhôm, đồng đỏ và magiê - được tìm thấy ở mẫu Balance. Spyder là mẫu mâm đĩa than hội tụ những thành tựu tinh tế nhất của Brinkmann, và phù hợp với đa thể loại sở thích của người yêu âm nhạc. 

Option

Tonearm 10.5:

Mẫu cần 10.5 của Brinkmann được xem là một trong những chiếc cần tân tiến và tiêu chuẩn trên thế giới. Độ dài 10.5 in cho phép chiếc cần này đáp ứng được những thông số của các mẫu mâm đòi hỏi cần 9 in hoặc 12 in. Tonearm 10.5 có thể được sử dụng với hầu hết các loại đầu kim trên thị trường. Tonearm 10.5 được cấu tạo từ hợp chất nhôm và thép không gỉ.

Tonearm 12.1:

Mẫu cần 12.1 của Brinkmann được tạo ra dựa trên những đặc tính thiết kế cơ học của cần Tonearm 10.5, và được phát triển nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng mâm 12 in của người yêu nhạc.  Tuy nhiên, nhằm đáp ứng được độ dài 12 in, Brinkmann đã phải thay đổi cấu trúc của mẫu cần này, nhằm duy trì được sự chuẩn xác trong quá trình sử dụng với đầu kim.

“RoNt ll” - bộ nguồn bóng đèn:

Ront ll là bộ nguồn bóng đèn điện áp thấp, có thể kết hợp sử dụng với Bardo. Theo đó, bộ nguồn này được xem như là chiếc lọc điện chuyên dụng, nhằm bảo vệ chiếc mâm đĩa than khỏi điện áp dao động bất thường - có thể gây ảnh hưởng đến độ ổn định của mâm khi xoay. Kết quả là người nghe sẽ cảm nhận âm nhạc được tái tạo chi tiết với âm trường rộng mở hơn.

Thông số kỹ thuật:

Cơ cấu: Mô-tơ dây belt

Nguồn: Nguồn bán dẫn rời / option: nguồn bóng đèn “RoNt ll”

Vật liệu: Hợp chất chống cộng hưởng (nhôm, đồng đỏ, magiê), thủy tinh, 

Kết nối: RCA, XLR

Tốc độ: 33 1/3 và 45

Thời gian khởi động: 6 giây (33 1/3 rpm) / 8 giây (45 rpm)

Cân nặng: 21kg