brinkmann analogue

bardo

Loại sản phẩm: Turntable

Xuất xứ: Đức

Giá tham khảo: 269,850,000 VNĐ

Mô tả:

Bardo là một trong những mẫu mâm đĩa than đột phá nhất của Brinkmann - nhờ vào cơ cấu direct drive (mô tơ trực tiếp) được phát triển và thử nghiệm bởi chính Brinkmann. 

Khác với những mẫu mâm xưa nay của Brinkmann, Bardo sử dụng bộ phận mô tơ trực tiếp nhằm xoay chiếc mâm đĩa, thay vì sử dụng dây belt thông dụng. Lý do của quyết định này chính là ở kết quả âm thanh - mặc dù dây belt có thể duy trì tốc độ xoay đĩa ổn định hơn mô tơ trực tiếp truyền thống, Brinkmann cảm nhận rằng thiết kế này có thể tác động đến chất âm của âm nhạc và đến giá thành của mẫu mâm. Vì thế, Brinkmann đã nghiên cứu thiết kế mô-tơ trực tiếp, và loại bỏ những yếu điểm thường gặp với cơ cấu này bằng cách phát triển công nghệ mô-tơ nam châm hoàn toàn mới. 

Theo đó, cuộn dây nam châm được lắp trực tiếp vào thớt đĩa và tiếp xúc qua từ trường với vòng nam châm được gắn quanh trụ mô tơ. Khi xoay, các rung chấn tạo ra bởi môi trường sẽ được cách ly với chiếc thớt, giúp đảm bảo đầu kim có thể tiếp xúc với bề mặt đĩa cách trơn tru nhất có thể. Kết quả là mẫu mâm đĩa than có hiệu suất trình diễn ấn tượng, cùng đẳng cấp với nhiều mẫu mâm high-end trên thị trường - nhưng ở mức giá tầm trung.

Option

Tonearm 10.5:

Mẫu cần 10.5 của Brinkmann được xem là một trong những chiếc cần tân tiến và tiêu chuẩn trên thế giới. Độ dài 10.5 in cho phép chiếc cần này đáp ứng được những thông số của các mẫu mâm đòi hỏi cần 9 in hoặc 12 in. Tonearm 10.5 có thể được sử dụng với hầu hết các loại đầu kim trên thị trường. Tonearm 10.5 được cấu tạo từ hợp chất nhôm và thép không gỉ.

Tonearm 12.1:

Mẫu cần 12.1 của Brinkmann được tạo ra dựa trên những đặc tính thiết kế cơ học của cần Tonearm 10.5, và được phát triển nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng mâm 12 in của người yêu nhạc.  Tuy nhiên, nhằm đáp ứng được độ dài 12 in, Brinkmann đã phải thay đổi cấu trúc của mẫu cần này, nhằm duy trì được sự chuẩn xác trong quá trình sử dụng với đầu kim.

Tonearm 10.0:

Mẫu cần 10.0 được xem là người em trai của 10.5 và được tạo ra nhằm đáp ứng được thị trường giá phân khúc high-end nhập môn. Theo đó, 10.0 hội tụ những đặc tính được tìm thấy ở 10.5 - điểm khác biệt duy nhất nằm ở vật liệu. Tonearm 10.0 sẽ đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của người yêu nhạc, nhưng vẫn duy trì được mức giá tiêu chuẩn dành cho mẫu cần high-end.