Siêu loa không dây Sonus Faber "SF16" có mặt tại Showroom Đông Thành - Hòa Phúc

Đông_Thành_Hòa_Phúc_SonusFaber_SF16 (13 of 15).jpg

Vào tháng 07 vừa qua, siêu loa không dây Sonus Faber SF16 đã có mặt tại Showroom Đông Thành - Hòa Phúc, trình diễn đến những vị Khách mời yêu công nghệ và âm nhạc.

SF16 là một bước đầy ngoạn mục vào thế giới công nghệ âm thanh hiện đại của Sonus Faber. Sau nhiều thế hệ tích luỹ kinh nghiệm với việc thiết kế những mẫu loa đình đám nhất trong giới hi-end, Sonus Faber hứa hẹn đem lại trải nghiệm âm nhạc có một không hai với SF16. 

Sử dụng công nghệ DTS Play-fi, người nghe có thể phát nhạc số chất lượng cao qua sóng wi-fi một cách ổn định nhất. Chỉ cần cài đặt app DTS Play-fi miễn phí lên thiết bị thông minh, và SF16 sẽ sẵn sàng trình diễn. Nổi bật nhất, là khả năng của SF16 trong việc thích nghi với khán giả trước mặt mình - người nghe có thể hiệu chỉnh âm thanh tập trung vào một điểm ngọt, hoặc mở ra khán đài rộng hơn với hai chiếc tay tích hợp công nghệ chống rung "Zero Vibration Transmission" và chứa woofers 5" của SF16.  

Đây là mẫu sản phẩm có khả năng đem lại trải nghiệm âm thanh thuộc đẳng hi-end, gói gọn trong chiếc vỏ ngoài ấn tượng, đậm chất tinh tế phong cách Ý. 

Hình ảnh:


ĐÔNG THÀNH – HÒA PHÚC | Âm nhạc là sự trải nghiệm 

Nhà phân phối các thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới

📍Địa chỉ Showroom TP.HCM: Số 94 đường số 14, KĐT mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM.

📍Địa chỉ Showroom Hà Nội: Số 282, Tổ 17, Đường Hồ Ba Mẫu, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

🌐 Website: www.dongthanh-hoaphuc.vn

☎️ Hotline tư vấn: Mr.Tài - 0903 777 643