[SẢN PHẨM MỚI] McIntosh MC611 - AMPLI MONOBLOCK THẾ HỆ MỚI

McIntosh MC611 Đông Thành - Hòa Phúc3.png

Nối tiếp thành công của MC601 đình đám, "Gã khổng lồ xanh" - McIntosh tiếp tục trình làng Ampli Monoblock thế hệ mới - mang tên MC611. Giữ vững truyền thống đặc trưng của McIntosh, MC611 được tích hợ công nghệ Autoformer (biến thế xuất âm) độc quyền.

Autoformer là công nghệ giúp các mẫu ampli bán dẫn của McIntosh luôn phát huy công suất đúng theo tiêu chuẩn của mỗi model, ở mọi trở kháng loa. Ví dụ, MC611 sẽ có khả năng cho ra công suất 600W cho mỗi kênh ở mọi định dạng trở kháng 2,4 hoặc 8 Ohm. Điều này đồng nghĩa với việc ampli McIntosh có thể được dễ dàng phối ghép với nhiều thể loại cũng như thương hiệu loa hơn. Đây cũng là điểm ưu việt hơn so với những công nghệ khuếch đại thông thường khác.

McIntosh MC611 Đông Thành - Hòa Phúc2.png

Ngoài ra thế hệ ampli mới này có khả năng phát huy độ động hơn 55% nhờ vào năng suất bộ lọc được tăng gấp đôi. Người nghe sẽ cảm nhận tiếng bass vừa uy lực vừa không bị vỡ và tốc độ xử lý nhạc cao hơn nhờ những cải tiến trên.

Như thể là những điểm nhấn gắn liền với McIntosh, MC611 được bố trí đồng hồ xanh LED “huyền bí” trên nền mặt kính đen quyến rũ.

McIntosh MC611 Đông Thành - Hòa Phúc.jpg

Kính mời Quý Khách trải nghiệm MC611 cùng Đông Thành - Hòa Phúc

Tham khảo sản phẩm: https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/mcintosh-mc611
--------
ĐÔNG THÀNH – HÒA PHÚC | Âm nhạc là sự trải nghiệm 
Nhà phân phối các thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới
🌐Website: www.dongthanh-hoaphuc.vn
☎Hotline tư vấn: Mr.Tài - 0903 777 643