[SẢN PHẨM MỚI] McIntosh MC2152 & C70 "70th Anniversary"

McIntosh MC2152 McIntosh C70 Đông Thành - Hòa Phúcc

Bộ sưu tập “70th Anniversary”

Suốt hành trình xuyên 07 thập kỷ, McIntosh đã trở thành một thương hiệu lừng danh, được biết đến là nơi ra đời của những thiết bị âm thanh high-end kinh điển nhất. Nhằm kỷ niệm 70 năm thành lập vào năm 2019, McIntosh đã cho ra đời MC2152 & C70 “70th Anniversary”, bộ đôi sản phẩm tri ân và tưởng nhớ chặng đường xuyên hai thế kỷ của Mcintosh.

Theo đó, MC2152 là mẫu ampli đèn hai kênh với thiết kế độc lạ, không thể ấn tượng hơn. Được thiết kế bởi đội ngũ tại tập đoàn McIntosh Group (những tay thiết kế tài năng phía sau Sonus Faber và Audio Research), MC2152 mang vẻ ngoài mang phong cách hiện đại và là hiện thân của những giá trị cốt lõi của McIntosh. Nhờ tầm nhìn không ngừng phát triển dựa trên sự tôn trọng truyền thống lâu năm, McIntosh tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình với câu châm ngôn “đẳng cấp huyền thoại”.

Bộ sưu tập “70th Anniversary" chính là biểu trưng của tương lai và quá khứ của McIntosh. Nếu như MC2152 mang vẻ ngoài đột phá, đương đại thì C70 mang thiết kế hoài cổ, gợi lại những sản phẩm McIntosh thường thấy vào những thập niên 60 và 70. Với bộ đôi này, người yêu nhạc sẽ được trải nghiệm những công nghệ tinh hoa nhất của McIntosh, song am hiểu được lịch sử lâu đời của thương hiệu đến từ Binghamton New York.

Hình ảnh