[GIỚI THIỆU] Sabrina, em út dòng họ Wilson

Wilson Audio Sabrina được ra đời từ cảm hứng của Dave Wilson về mẫu loa nhỏ gọn cho chất lượng trình diễn hơn hẳn những đôi loa cồng kềnh, đồng thời thu hẹp khoảng cách giữa nhạc live và âm thanh tái tạo.

Với thị trường audio ngày một cạnh tranh khốc liệt, các hãng hi–end cần đột phá nhằm trình làng những dòng sản phẩm tạo sức hút lớn trong cộng đồng audiophile và Wilson Audio cũng không là ngoại lệ. WATT/Puppy và Alexandria XLF, 2 mẫu loa trứ danh một thời, minh chứng rõ nhất cho điều này. Trở lại với Sabrina, ông lớn trong làng hi–end Mỹ đã đúc kết sự hiểu biết cùng kinh nghiệm “quý hơn vàng” từ XLF và chưng cất tinh hoa ấy vào mẫu loa có mặt trước hình ngũ giác cân này. Theo đó, mẫu sản phẩm sở hữu cấu trúc hoàn toàn mới với những chất liệu được chứng nhận, thử nghiệm để hạn chế sai sót trong quá trình truyền tín hiệu cũng như giảm thiểu cộng hưởng do thùng loa gây ra. Thùng loa được chế tạo thủ công từ vật liệu X danh tiếng, bí mật và độc quyền của Wilson (X: vật liệu tổng hợp gồm khoáng chất, polyme, cacbon và giấy được trộn ép áp lực cao).

 
 

Mạch phân tần chéo của mẫu loa được thiết kế theo tiêu chuẩn tham chiếu với sai số cực nhỏ dưới 0,2%, giúp triệt tiêu hiện tượng méo hài cùng các hiệu ứng âm thanh không mong muốn. Điểm đáng quan tâm không kém, lấy đi nhiều giấy mực ở Sabrina là tweeter Convergent Synergy độc quyền của hãng, chưng diện kích thước xấp xỉ 15 cm, mở ra khả năng trình diễn âm trung–cao ở ngưỡng 3.5 kHz song song cùng woofer 20 cm thuộc loa Alexia và được thu nhỏ lại. Sabrina tạo ra độ động cao, hiệu suất hài hòa, và là đối thủ xứng tầm cho các dòng loa lớn hơn.

Sabrina đem lại cho dàn âm thanh của bạn một phong cách mới - vẫn mang đậm chất âm sống động sâu sắc của Wilson Audio, cùng thiết kế trừu tượng đi song với thương hiệu lừng danh này.


Sabrina Titan Red duy nhất tại Việt Nam hiện đang được trình diễn tại showroom Đông Thành - Hoà Phúc (240 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM).  Kính mời quý khách đến trải nghiệm sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về Wilson Audio Sabrina