[GIỚI THIỆU] Avantgarde Acoustic - loa kèn highend lừng danh bậc nhất thế giới

Avantgarde Acoustic Đông Thành - Hòa Phúc

Đầu xuân, Đông Thành - Hòa Phúc xin kính chúc cộng đồng người yêu nhạc dồi dào sức khỏe - an khang thịnh vượng - vạn sự như ý

Đông Thành - Hòa Phúc hân hoan giới thiệu đến người yêu nhạc thương hiệu “Avantgarde Acoustic" - thương hiệu loa kèn high-end lừng danh nhất thế giới.

Giới thiệu thương hiệu:

Avantgarde Trio XD Đông Thành - Hòa Phúc

Avantgarde Acoustic được hình thành vào năm 1990 tại Odenwald, Đức, bởi nhà kỹ sư tài ba Holger Fromme. Là sự kết hợp tinh tế giữa nền tảng công nghiệp tối tân cùng với ánh mắt nghệ thuật, Avantgarde là biểu tượng tinh khiết nhất của công nghệ loa kèn high-end.

Avantgarde Acoustic Đông Thành - Hòa Phúc

Điều gì tạo nên sự khác biệt với loa kèn?

Nguyên lý phía sau loa kèn chính là ở “họng kèn”. Theo đó, cơ cấu lan tỏa của hình dáng chiếc kèn tạo nên những thiết bị khuếch đại tự nhiên. Âm thanh có thể phát ra từ củ loa với đường kính cực bé, nhưng đạt được âm lượng và độ chính xác rất ấn tượng. Chính vì thế, độ nhạy của dòng loa Avantgarde cao hơn đáng kể so với các mẫu loa truyền thống. Kết quả là người nghe không cần sử dụng các thiết bị khuếch đại công suất cao - chính vì lí do này, loa Avantgarde rất phù hợp vớ ampli đèn vacumn tube.

Họng kèn của loa Avantgarde được sản xuất với máy ép áp lực 2,500 tấn và với độ chính xác đến 0.05mm. Quý Khách Hàng có thể lựa chọn họng kèn với 11 màu tiêu chuẩn. Đặc biệt hơn, Avantgarde có dịch vụ “custom colour" phối bất kì màu sắc nào theo yêu cầu của người chơi.

Avantgarde Duo XD Đông Thành - Hòa Phúc

Công nghệ Subwoofer XD của Avantgarde:

Nhằm tối ưu hóa ưu điểm độ nhạy cao của loa Avantgarde, tất cả các mẫu loa của Avantgarde đều được tích hợp subwoofer “XD” chủ động. Người nghe chỉ cần lựa chọn ampli để tiếp công suất cho phần midrange và tweeter mượt mà của loa. Phần âm trầm sẽ được đảm nhiệm bởi ampli Class D tích hợp sẵn bên trong loa.

Ngoài ra, thế hệ sản phẩm mới mang ký hiệu “XD" của Avantgarde cho phép người nghe hiệu chỉnh tần số hoạt động của loa subwoofer, và từ đó tối ưu hóa âm trầm với không gian nghe nhạc của mình.

Avantgarde Uno Fino Edition Đông Thành - Hòa Phúc

Dòng sản phẩm đa dạng:

Nhằm đáp ứng được nhu cầu tăng cao của người yêu nhạc, Avantgarde có nhiều dòng sản phẩm ở các phân khúc khác nhau.

Tham khảo sản phẩm: https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/avantgarde

Avantgarde Uno XD Đông Thành - Hòa Phúc
Uno Fino Edition Dong Thanh Hoa Phuc
Avantgarde Zero1 XD Đông Thành - Hòa Phúc

Album Ảnh “Avantgarde Tại Nhà Audiophiles”


Avantgarde Tại Showroom Đông Thành - Hòa Phúc


Kính mời Quý Khách trải nghiệm cùng Đông Thành - Hòa Phúc.