[SẢN PHẨM NỔI BẬT] SONUS FABER OLYMPICA II - ĐẸP TỪNG CENTIMET

Tinh tế và quyến rũ là hai tính từ được thốt lên khi các tín đồ âm thanh có dịp "chạm ngõ" SONUS FABER OLYMPICA II.

Khoác lên mình vẻ lộng lẫy, tinh tế do nhà thiết kế Livio Cucuzza phác họa, Olympica II được ví là người tình quyến rũ đến từ xứ Italia mộng mơ. OLYMPICA II minh chứng cho sự tỉ mỉ của Sonus Faber khi được sản xuất từ các vật liệu hoàn toàn tự nhiên như gỗ, thép, da bò và màng loa giấy. Cũng như bao sản phẩm khác của Sonus Faber, OLYMPICA II được sản xuất thủ công bởi các nghệ nhân tại Vicenza, Italy. Với hai màu áo Walnut (gỗ sồi) và Wenge (gỗ muồng đen), OLYMPICA II chắc chắn sẽ thỏa mãn được phần nghe, lẫn phần nhìn của các tín đồ âm thanh sành sõi nhất.

SONUS FABER OLYMPLICA 2 ĐÔNG THÀNH - HÒA PHÚC7.jpg

OLYMPICA II nổi bật với:

  • Thiết kế loa 3 đường tiếng với kiểu dáng thùng loa mô phỏng đàn Luýt cổ của Ý.

  • Khả năng triệt tiêu méo hài & cộng hưởng sóng đứng nhờ thiết kế uốn cong các mặt bên của loa.

  • Rãnh thoát hơi Stealth UltraFlex giúp tăng diện tích thoát hơi so với các lỗ thoát hơi thông thường. Kết quả là người nghe sẽ cảm nhận được tiếng bass với tốc độ nhanh, sâu và chắc hơn.

  • Kết cấu “Voice of Sonus Faber” bao gồm tweeter DAD và củ loa mid giấy, giúp đem lại chất âm mềm mại, dày dặn đặc trưng của Sonus Faber. 

Bạn muốn nghe nhạc hay đến với "người tình âm nhạc". Link tham khảo: https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/sonusfaber-olympica-ii

------

ĐÔNG THÀNH – HÒA PHÚC | Âm nhạc là sự trải nghiệm 

Nhà phân phối các thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới

🌐 Website: www.dongthanh-hoaphuc.vn

 ☎Hotline tư vấn: Mr.Tài - 0903 777 643