Đông Thành - Hòa Phúc chính thức phân phối Pro-Ject Audio

Pro-Ject Audio Đông Thành - Hòa Phúc

Đối với Đông Thành - Hòa Phúc, việc mang lại cho người yêu nhạc những trải nghiệm âm nhạc khó quên luôn là “sứ mệnh” tối quan trọng. Chính vì thế, việc tìm ra các giải pháp thiết bị âm thanh bậc nhất luôn được lấy làm mục tiêu hàng đầu thúc đẩy chúng tôi. Sau thời gian dài ấp ủ và phấn đấu, Đông Thành - Hòa Phúc đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của Pro-Ject Audio, một trong những thương hiệu âm thanh hiện đại hàng đầu thế giới, tại Việt Nam.

Pro-Ject Đông Thành - Hòa Phúc

Pro-Ject Audio được thành lập vào năm 1991 bởi ông Heinz Lichtenegger tại Austria (Áo) và là nhà tiên phong trong lĩnh vực âm thanh analog. Vốn dĩ là một audiophile yêu thích sự tinh tế của thú vui nghe nhạc qua đĩa than, ông Heinz mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt và không ngừng ước mong chia sẻ lối sống này với người yêu nhạc trên khắp thế giới. Vào thời điểm mà “chiếc đĩa than” dần được thay thế bởi thế hệ CD đầu tiên, ông Heinz đã cho ra đời “Pro-Ject 1” - mẫu mâm đĩa than tối giản, đi ngược với xu hướng thịnh hành trên thế giới. Chính sự đột phá trong lập trường này đã gầy dựng lên Pro-Ject của ngày hôm nay.

Mr.Heinz Lichtenegger - Nhà sáng lập Pro-Ject Audio

Mr.Heinz Lichtenegger - Nhà sáng lập Pro-Ject Audio

Pro-Ject Đông Thành - Hòa Phúc

Made in EU.

Vững chắc theo “sứ mệnh” của ông Heinz, Pro-Ject đã hoạt động hơn 28 năm nay và không ngừng cải thiện nhằm đem đến trải nghiệm âm nhạc thú vị đến người yêu nhạc trên khắp thế giới. Với thế mạnh hoàn toàn được sản xuất tại EU cùng khả năng kết hợp với vô vàn các thiết bị Hifi đa dạng, Pro-Ject Audio với các sản phẩm mâm đĩa than tự tin đáp ứng được mọi phong cách chơi nhạc của các tín đồ audiophiles dù khắt khe nhất. Bên cạnh đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tân tiến pha lẫn sự hài hoà về thiết kế của các sản phẩm từ Pro-Ject Audio sẽ góp phần tô điểm thêm sự tinh tế và mang đến sắc thái mới mẻ trong không gian sống hiện đại.


Link tham khảo sản phẩm: