[WILSON AUDIO] Alexandria XLF trong môi trường thu âm chuyên nghiệp

Vừa qua, Wilson Audio đã đăng tải một đoạn clip phóng sự ngắn về sự tác động của Alexandria XLF trong môi trường thu âm chuyên nghiệp.

Theo Jon Platt, một nhà sản xuất âm nhạc danh tiếng và CEO của tập đoàn Warner Chappel Music, việc trải nghiệm âm thanh đẳng cấp high-end vẫn là một hình tượng khá xa lạ thậm chí đối với những nhà sản xuất (music producer) cũng như nghệ sĩ (artist), nhạc công chuyên nghiệp.

Jon Platt - CEO tập đoàn sản xuất âm nhạc Warner Chappel Music

Jon Platt - CEO tập đoàn sản xuất âm nhạc Warner Chappel Music

Jon Platt thường xuyên mời bạn bè, là những nhạc sĩ và nhà sản xuất nổi tiếng đến trải nghiệm Alexandria XLF tại văn phòng Warner Chappell. Thoạt đầu, sự ngỡ ngàng về vẻ ngoài “to tướng" của Alexandria XLF luôn hiện diện trên khuôn mặt của những người nghệ sĩ chuyên nghiệp này. Sau khi trải nghiệm, sự ngỡ ngàng về chất lượng âm thanh luôn là kết quả thứ hai - thậm chí nhiều người nghệ sĩ / nhà sản xuất còn tiết lộ rằng họ chưa từng được nghe bản nhạc họ đã dày công sáng tác với chất lượng như Alexandria XLF trình diễn.

Jon Platt kể rằng, một hôm, có một nhà sản xuất nổi tiếng đã không tìm được lời nói sau khi trải nghiệm Alexandria XLF. Sau một hồi suy nghĩ, ông nói rằng “tôi phải về điều chỉnh ngay" - ông đã nghe được khuyết điểm trong bản nhạc chuẩn bị ra mắt công chúng của ông nhờ vào Alexandria XLF.

Đoạn clip ngắn này cho thấy khả năng thuyết phục người nghe của Alexandria XLF, ngay cả khi được trải nghiệm bởi những người lấy âm nhạc làm chuyên môn và sự nghiệp.