[GIỚI THIỆU] Sonus Faber Ra Mắt Dòng Loa Nhập Môn Principia

giới thiệu:

Gần đây, thương hiệu loa hi-end Sonus Faber nổi tiếng đã giới thiệu ra thị trường dòng loa nhập môn mang danh xưng Principia gồm 2 loa cột, 2 bookshelf và 1 center chuyên dụng cho trải nghiệm phim ảnh.

Bộ sưu tập mới này hội tụ nhiều tiêu chí thiết kế tương đồng so với Chameleon Series trứ danh, với thiết kế dựa theo hình thang đặc trưng. Điểm khác biệt chính giữa hai dòng sản phẩm này chính là về màu sắc - theo đó, Chameleon Series cho phép người dùng tuỳ chọn 7 tông màu (trắng, đen, đỏ, cam, xanh, xám và gỗ). Ngược lại, Principia khoác trên mình lớp áo vân gỗ venere đen đơn giản, tinh tế và dễ dàng hoà mình vào mọi không gian trải nghiệm. 

Theo đại điện của hãng, Principia được thiết kế nhắm đến việc làm thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm hệ hệ thống hi–fi nhỏ gọn, đậm chất Ý và có giá thành hợp lý, đồng thời mang lại khả năng tái tạo âm nhạc hoàn mỹ cũng như mở ra sự kết hợp hài hòa cho mọi không gian phòng nghe hiện đại. Tiếp nối thành công rực rỡ của Chameleon, Principia để lại dấu ấn vượt trội và được đón nhận bởi số đông music lovers trên toàn cầu. Điều này góp phần tăng thêm động lực cho Sonus Faber trong việc mang những giá trị tinh thần lớn lao đến với audiophiles. 

Những con cưng mới trang bị dome tweeter vải 29 mm với màng loa được sản xuất dưới sự hợp tác độc quyền giữa Sonus Faber và công ty DKM đến từ Đức bên cạnh các củ loa được thiết kế đặc biệt dành riêng cho bộ sưu tập Principia.

Điểm qua những thành viên Principia:

• Principia 1, loa bookshelf 2 đường tiếng tích hợp lỗ thông hơi
• Principia 3, loa bookshelf 2 đường tiếng kèm lỗ thông hơi
• Principia 5, loa floorstander 2 đường tiếng trang bị lỗ thông hơi
• Principia 7, loa floorstander 3 đường tiếng chưng diện lỗ thông hơi
• Principia C, loa Center 2 đường tiếng thùng kín cộng hưởng thụ động (passive radiator)

Kính mời Quý Khách trải nghiệm Sonus Faber Principia Collection cùng Đông Thành - Hoà Phúc.

Tham khảo bộ sưu tập.

Principia 7:

Principia 3:

Principia 5:

Principia 1:

Principia C: