PRYMA: NHÌN ĐẲNG CẤP, NGHE ĐẲNG CẤP

Pryma Lifestyle Dong Thanh Hoa Phuc

Trên thế giới đầy biến đổi hiện nay, công nghệ được xem như là một phần cốt lõi trong đời sống của chúng ta. Với các thiết bị di động ngày một phong phú và đa dạng, chúng tượng trưng cho một phần cá tính của mỗi cá nhân. Có thể nói, chúng ta rất chú trọng phần “nhìn", người người đều muốn sở hữu những chiếc điện thoại tối tân nhất, với vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng, và đánh dấu sự đẳng cấp của họ.

PRYMA là một thương hiệu tai nghe đến từ Ý, và là sự kết hợp tinh hoa giữa văn hoá thời trang phong phú tại nước nhà và âm thanh hi-end. Được thiết kế bởi Sonus Faber danh tiếng, PRYMA mang trong mình nền tảng của một trong những thương hiệu âm thanh lừng danh nhất thế giới, cộng với phong cách đi song song với những xu hướng thời trang cao cấp và thịnh hành nhất hiện nay. Đây không đơn thuần là chiếc tai nghe, nhưng là một công cụ để thể hiện sự đẳng cấp của người dùng, đem lại giá trị từ trong lẫn ngoài.

PRYMA LIFESTYLE DONG THANH HOA PHUC

PRYMA được thiết kế dựa trên hình thù của đôi tai của chúng ta, nhằm đem lại trải nghiệm nghe nhạc thoải mái tối ưu cùng hiệu ứng cách âm tự nhiên cho người dùng. Sử dụng những chất liệu cao cấp nhất, với phần băng đô và đệm bọc da được cung cấp bởi những nhà may thời trang xa xỉ tại Ý, PRYMA được sản xuất thủ công bằng đôi tay của các nghệ nhân tại xưởng Sonus Faber ở Ý. (clip giới thiệu quá trình sản xuất - http://bit.ly/2kanLDU)

PRYMA LIFESTYLE DONG THANH HOA PHUC

Theo ông Livio Cucuzza, giám đốc thiết kế sản phẩm tại Sonus Faber, PRYMA tượng trưng cho những điểm tinh hoa nhất của nền văn hoá Ý - đó là sự chú trọng vào vẻ ngoài, đồng thời củng cố những giá trị đích thực từ bên trong. Đó là lý do vì sao những sản phẩm cao cấp nhất thế giới trong nhiều ngành khác nhau thường có xuất xứ tại Ý. Khi sử dụng PRYMA, người dùng sẽ tiếp nhận được một phần của nền văn hoá lâu năm đó, và truyền tải những thông điệp này ra thế giới bên ngoài. Đây là niềm tự hào của những con người đến từ Ý, và là sự vinh dự khi những triết lý của họ được chia sẻ khắp thế giới.

PRYMA LIFESTYLE DONG THANH HOA PHUC

“Nhìn đẳng cấp, nghe đẳng cấp”. Đó là giá trị của PRYMA.

Kính mời Quý Khách trải nghiệm PRYMA cùng Đông Thành - Hoà Phúc.


Trang thông tin sản phẩm PRYMA.

Full album - PRYMA: NHÌN ĐẲNG CẤP, NGHE ĐẲNG CẤP

Hình ảnh - FILM ADDICTS PRODUCTION