AVANTGARDE DUO xd

 
 

Loại sản phẩm: Loa kèn

Xuất xứ: Đức

Tình trạng: Đặt hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: Xin vui lòng liên hệ
Anh Tài - 0903 777 643


"Duo XD ấn tượng nhất ở phần trung âm. Người nghe sẽ trải nghiệm độ phân tần, chi tiết, và chất âm trung thực xuất sắc."


Mô Tả:

Là phiên bản nâng cấp của mẫu loa Duo trứ danh một thời, Duo XD đến từ thương hiệu Avantgarde đình đám trang bị họng kèn hình cầu đặc trưng kết hợp với sub chủ động SUB231 trong việc hỗ trợ khuếch đại âm trầm. Có thể nói Duo XD là "linh hồn mới của cùng một trái tim” - qua đó, phiên bản này mang kiểu dáng chắc khỏe hơn bên cạnh tông màu sẫm huyền bí và quyến rũ hơn so với người tiền nhiệm. 

CÔNG NGHỆ:

Nhằm tạo hưởng ứng tiếng bass mạnh mẽ và sống động, ông lớn trong làng hi–end sử dụng cặp driver song sinh 30.48 cm được điều khiển bởi mạch khuếch đại Class–D công suất 1000W thuộc loa siêu trầm nói trên.

Duo XD mở ra khả năng xử lý vô cùng khéo léo và tinh tế cho hồi đáp tín hiệu nhanh hơn với độ chính xác hoàn hảo. Điều này giúp loại bỏ sự ì ạch trong việc truyền phát âm thanh cũng như triệt tiêu độ trễ, mang lại chất âm sạch, chi tiết và hài hòa.

Ngoài ra, mạch EQ 10 tầng (10 band parametric EQ) cho phép hiệu chỉnh dải động âm trầm theo gu nhạc riêng cũng như phù hợp với đặc tính từng phòng nghe. Tất cả góp phần tái tạo chất lượng âm nhạc không hề kém cạnh các bản gốc, cùng với sự hài hoà với nhu cầu người nghe. 

Thông số kỹ thuật:

Dải tần: 

Trung - cao: 170 - 20,000 Hz

Sub 231: 18 - 350 Hz

Xử lý công suất:  100W

Độ nhạy (1W/1m):  > 107 dB

Trở kháng: 18 Ohm

Công suất ampli đề nghị: > 10W

Kích thước phòng đề nghị: > 20 sqm