AVANTGARDE DUO mezzo xd

 
 

Loại sản phẩm: Loa kèn

Xuất xứ: Đức

Tình trạng: Đặt hàng

Bảo hành: 12 tháng


Giá tham khảo: 1,208,000,000 VNĐ

Options:

+ Custom wood (thùng loa): 135,000,000 VNĐ

+ Black / white high gloss piano lacquer (thùng loa): 135,000,000 VNĐ

+ Thùng loa Gold / High Gloss Chrome: 62,000,000 VNĐ

+ Custom horn color: 93,000,000 VNĐ

+ Dịch vụ setup tần số theo phòng: 28,880,000 VNĐ


Bảng màu Tiêu chuẩn


Mô Tả:

DUO–Series là dòng loa chủ lực thuộc danh mục sản phẩm đến từ thương hiệu Avantgarde Acoustic đình đám. Thành viên Duo Mezzo XD hiện đang là sản phẩm "nóng" nhất của Avantgarde và mang trong mình khả năng trình diễn vượt bậc so với Duo XD, hướng đến dòng Trio đầu bảng của hãng. 

CÔNG NGHỆ:

Driver họng kèn

Điểm chung mà audiophiles có thể dễ dàng nhận thấy ở các driver họng kèn đến từ đại gia đình Avantgarde là cuộn âm Omega. Nhờ công nghệ trở kháng cao này, tương tác giữa sự chuyển động màng loa và việc khuếch đại âm thanh được cải thiện đáng kể, thể hiện ưu thế vượt trội của công nghệ loa kèn. Bộ đôi thông số gồm trở kháng 18 ohms cùng độ nhạy hệ thống 107 dB có thể xem là “chạm đến sự hoàn hảo” trong công nghệ chế tạo loa. 

Kiểm soát phân tán âm

Việc ứng dụng hệ thống CDC (Controlling Dispersion Characteristic) tạo cầu nối cho những đứa con tinh thần của Avantgarde Acoustic đạt được khả năng đáp tuyến tần số cùng độ nhạy lý tưởng. Thông qua cách này, ông lớn trong làng hi–end không nhất thiết đưa vào sử dụng bộ lọc thụ động (passive filter) cho củ loa dải trung – điều này giúp chuyển tín hiệu trực tiếp đến cuộn âm của bộ truyền động. Trên hết, việc tích hợp ít thiết bị linh kiện đồng nghĩa hạn chế sự tiếp xúc hay ma sát tạo ra, đảm bảo âm thanh chi tiết, trung thực hơn. 

Dải cao của DUO MEZZO XD Series sử dụng bo mạch CPC (Capacitor – Polarization – Circuit), được cho là loại bỏ những nhược điểm do tụ điện mang lại. Bằng việc áp dụng dòng phân cực cho dây dẫn ở bộ tụ chuyên dụng, hiện tượng vật lý được biết đến với tên gọi “hấp thụ điện môi” hay “sự phóng điện do nhiệt gây nên” (nghĩa là nhiệt độ phát nóng trong điện môi tăng dần đến lúc vượt ngưỡng quy định, làm cho điện môi bị phân hủy nhiệt và mất đi đặc tính cách điện) bị triệt tiêu hoàn toàn cho đáp ứng công suất ổn định.  

Subwoofer Short Basshorn

Dải thấp của DUO MEZZO XD Series được bổ sung bởi sub Short Basshorn chủ động. Loa siêu trầm với 2 driver 30.48 cm này trang bị công suất 1.000W cho hưởng ứng âm bass tốt hơn. Ngoài ra, bộ xử lý DSP cho phép hiệu chỉnh tần số dải trầm ấn tượng bên cạnh mạch EQ 10 tầng (10 band parametric EQ) mở ra khả năng lọc tín hiệu số, hiệu chỉnh chất âm theo gu nhạc riêng cũng như phù hợp với đặc tính từng phòng nghe.  

Thông số kỹ thuật:

Dải tần: 

Trung - cao: 170 - 20,000 Hz

Short Basshorn: 18 - 500 Hz

Đường kính họng kèn:

Mid: 670mm

Tweeter: 180mm

Công suất subwoofer: 500W (Class D)

Xử lý công suất: 100W

Độ nhạy (1W/1m): > 107 dB

Trở kháng: 18 Ohm

Công suất ampli đề nghị: > 10W

Kích thước phòng đề nghị: > 20 sqm