ACOUsTIC REVIVE
XỬ LÝ ÂM HỌC

 

RWL-3

Acoustic Revive RWL-3 Dong Thanh Hoa Phuc

Loại sản phẩm: Khung tán âm

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá tham khảo: 20,817,000 VNĐ

 

Mô tả:

RWL–3 – Lý Thuyết & Kết Cấu:
Thiết kế xử lý âm của RWL–3 được dựa trên phép phân tích máy tính cùng quá trình thẩm định âm hết sức nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, các chuyên gia tại Acoustic Revive còn thực hiện sự thao tác lường kỹ lưỡng bằng biểu đồ dòng tín hiệu dạng cường cong đặc trưng nhằm mang lại khả năng khuếch tán âm mở rộng hơn. Nhờ thế, chất lượng trình diễn trở nên thanh thoát và tự nhiên.

 • Tinh chỉnh và khuếch tán âm thanh theo cách tối ưu: Các sóng âm sẽ được RWL–3 phân tán nhiều phía, theo nhịp khác nhau để tránh tình trạng ù nền thường thấy trong các phòng không được xử lý. Qua đó, giữ chất âm luôn sạch, sáng với mọi mức volume.
 • Khắc phục mọi trở ngại do các giải pháp tinh chỉnh truyền thống mang lại: RWL–3 được kiểm định chặt chẽ bằng cả máy tính và vô số trải nghiệm thực tế cho chất lượng âm thanh “khó lẫn" với âm tầng rộng và sâu.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

 • Kích thước (Rộng x Sâu x Cao): 665 mm x 90 mm x 1160 mm (tính cả chân)
 • Trọng lượng: 6.2 kg
 • Chân và phụ tùng dùng để treo tường được đi kèm

WS-1

Acoustic Revive WS-1 Dong Thanh Hoa Phuc

Loại sản phẩm: Tấm hút âm thanh

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá tham khảo: 4,192,000 VNĐ

MÔ TẢ:

Nguyên Lý, Kết Cấu Của WS–1:
Thông thường, chúng ta dễ bắt gặp sợi hóa học được dùng như vật liệu điều chỉnh bề mặt cho các phòng nghe nhạc hi–end. Nhưng giải pháp này, theo các chuyên gia, khó lòng giúp tránh khỏi chất âm khô khốc và vô hồn, gây mệt mỏi cho người nghe. 

Để khắc phục tối đa vấn đề trên, những bậc thầy âm thanh tại Nhật thường khuyên audiophiles sử dụng WS–1, đệm xử lý âm học cao cấp đến từ hãng sản xuất danh tiếng Acoustic Revive. Qua đó, hiệu suất trình diễn trở nên trung thực và tự nhiên, chạm tới số đông trái tim của music lovers.

 • Nhẹ và gọn ghẽ, dễ bố trí: Có thể gắn WS–1 vào tường nhờ trọng lượng và kích thước không mấy đáng kể.
 • Giúp xử lý các phòng nghe với độ vang cao - ổn định hóa dải trầm
 • Góp phần đáp ứng tần số ổn định cũng như tạo hưởng ứng dải tần rộng nhờ ứng dụng mút xốp urethane chất lượng cao.
 • Hấp thụ âm thanh một cách trơn tru và đều đặn qua bông thủy tinh, bột giấy carbon cùng vải tổng hợp polyester.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

 • Kích thước: 290 mm x 290 mm
 • Độ dày: 32 mm
 • Trọng lượng: 180g

RR-888

Acoustic Revive RR-888 Dong Thanh Hoa Phuc

Loại sản phẩm: Máy phát sóng âm trầm

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá tham khảo: 14,738,000 VNĐ

MÔ TẢ:

Phiên bản mới nhất của máy phát xung nhịp (generator) tần số thấp có tên gọi PR–888 góp phần hạn chế hữu hiệu nhiễu và tối ưu hóa âm thanh trong các phòng nghe. Người nghe chỉ cần cắm nguồng vào RR-888, và đặt ở độ cao trên 1.5m. Qua đó, tín hiệu âm trầm sẽ được phát ra, bao trọn phòng nghe và loại bỏ tập âm trong không gian.

Hiệu ứng:
RR–888 giúp âm trường (sound field) trở nên thanh thoát hơn với khả năng khuếch tán âm trm62 rộng rãi, từ đó tái tạo âm tầng sắc nét, trung thực. Hiệu ứng này được công nhận bởi nhiều nhạc sĩ cùng kỹ sư thu âm lừng danh, và con cưng này của Acoustic Revive được không ít music lovers chuộng dùng.

Cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh với RR–888:
RR–888 giúp phát huy tối đa hiệu năng của máy phóng (chiếu), chẳng hạn như dòng CRT Projector, DLP Projectors và Liquid Projector bằng việc cải thiện tiêu cự của ảnh.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

 • Kích thước (Rộng x Sâu x Cao): 140 mm x 170 mm x 50 mm
 • Công nghệ độc quyền của Acoustic Revive