ACOUsTIC REVIVE
KHỬ TỪ PHÒNG NGHE

 

RGC-24

Acoustic Revive RGC48 Dong Thanh - Hoa Phuc

Loại sản phẩm: Thiết bị tạo mát ảo

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá tham khảo: 16,447,000 VNĐ

MÔ TẢ:

Nguyên Lý & Kết Cấu Của RGC–24:
Với sản phẩm điện tử nói chung và thiết bị audio nói riêng, việc nối mát (nối đất) là điều tất yếu. Do tính chất môi trường nơi họ sinh sống, không ít người dùng gặp phải những trở ngại nhất định khi thực hiện công việc này hoặc kết quả mang lại khó lòng đáp ứng mong đợi vì điện trở đất thấp. Đây chính là nguyên nhân gây nên hiện tượng “dòng điện ngược” và “sóng một chiều”, làm ảnh hưởng xấu đến tín hiệu âm thanh, chưa kể có thể gây giật điện.

Bằng công nghệ môi trường mát ảo (virtual ground environment), RGC–24 giúp xử lý gọn ghẽ sự “phóng điện” dọc theo bề mặt và sự phát sinh điện trường thường thấy ở hầu hết thiết bị âm thanh. Nhờ thế, các mạch điện hoạt động hiệu quả nhất – góp phần cải thiện chất âm đáng kể.

Theo đó, bên trong RGC–24, Acoustic Revive sử dụng quặng tự nhiên, tạo khả năng hấp thụ và triệt tiêu dòng điện rò rỉ từ thiết bị hệ thống qua sợi cáp chuyên biệt.

Có thể sử dụng đầu nối RCA cho việc đấu mát:
RGC–24 được trang bị các phụ tùng vít, cho phép đấu mát thiết bị audio. Trường hợp không có cầu đấu ground, tín đồ yêu nhạc vẫn có thể kết nối đến ngõ RCA input hoặc đầu ra output bằng việc sử dụng bộ chuyển đổi adapter IP–2, đi kèm kiện hàng RGC–24. 

Dữ liệu chứng minh hiệu năng của RGC–24: 
Acoustic Revive sử dụng đồng hồ ELF–100E, được chứng nhận bởi trung tâm nghiên cứu & triển khai công nghệ bức xạ, để đo cường độ điện trường. Các thang độ đo lường biến thiên tùy theo thiết bị, nhưng đều đạt được sự giảm thiểu cường độ điện trường rõ rệt và hiệu quả. 

Nhờ cải thiện đáng kể tỉ số tín hiệu/độ nhiễu (S/N ratio) cùng âm hình và nhiều hơn thế nữa, không hề thái quá khi ví RGC–24 như cầu nối hữu hiệu, không thể thiếu cho việc đấu ground và là trợ thủ đắc lực cho mọi hệ thống audio nhằm chuyển tải những gì tinh túy nhất mà âm nhạc ban tặng cho cuộc sống.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

  • Kích thước: 88 x 18 mm 
  • Trọng lượng : 384 g 
  • Chiều dài dây : 50 cm
  • Adapter kết nối RCA plug được ki kèm

REM-8

Acoustic Revive REM-8 Dong Thanh Hoa Phuc

Loại sản phẩm: Thiết bị khử từ không gian

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá tham khảo: 11,331,000 VNĐ

 

Mô tả:

REM–8 – Nguyên Lý & Kết Cấu:
Sóng điện từ do biến thế nguồn phát ra bên trong thiết bị audio gây ảnh hưởng không tốt cho bo mạch, dây cáp cùng những linh kiện lân cận – làm giảm thiểu chất lượng âm thanh nói chung. Cho đến ngày nay, vẫn chưa có giải pháp nào thật sự hoàn hảo để loại bỏ triệt để vấn đề trên.

REM–8 sử dụng cuộn dây lẫn bo mạch chuyên dụng, cho phép tái tạo một dạng sóng từ có thể loại bỏ gần như hoàn toàn sóng điện từ bất lợi mà biến thế nguồn thuộc hệ thống audio sinh ra. Theo đó, audiophiles chỉ cần đặt thiết bị này bên dưới transformer của các thiết bị và từ đó, REM-8 sẽ giúp trung hòa các dạng sóng từ, giảm nhiễu và cải thiện đáng kể âm hình – mở ra hiệu năng trình diễn trong sạch, tự nhiên và hết sức trung thực.

  • Lý tưởng dành cho biến áp cách ly và biến áp khử nhiễu – giúp chúng phát huy tối đa công suất, qua đó góp phần hữu hiệu vào việc mang lại tín hiệu âm thanh vượt trội 
  • Cần thiết đối với những bộ nguồn loại chuyển mạch
  • Mở ra hiệu ứng tối ưu cho thiết bị video như: projector, Plasma TVs, DVD players, DVD recorder và đầu phát Blueray

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

  • Kích thước (Rộng x Sâu x Cao): 80 mm x 105 mm x 14 mm
  • Đi kèm pin AAA